Archive for the 'relx' Category

ks kurve วิธีทำเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

Yazan: admin | 13 พฤษภาคม 2021 | ปิดความเห็น บน ks kurve วิธีทำเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา
Categories: relx

ที่นี่เราอยู่ท่ามกลางหนอนและไม่มีความสะดวกสบายในตัวเลข ks kurve ตอนนี้ฉันมาถึงปีที่ 15 ของการกินและกินแล้วและฉันก็บอกว่าไม่เคยใช้เวลาที่ยาวนานและยากลำบากเช่นนี้มาก่อนส่วนใหญ่อยู่ในครัวมันยากพอที่จะทำด้วยตัวเองในบางครั้ง ในบางครั้งรู้สึกเหมือนว่าคุณสามารถโยนทารกออกไปกับอ่างน้ำได้ด้วยภาระที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้ฉันทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้มันผ่านไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

เช่นเดียวกับพวกคุณส่วนใหญ่ฉันมีเป้าหมายสองสามอย่างที่ฉันคิดว่าจะทำได้ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา:

  1. kurve ในการพัฒนาความสัมพันธ์กับอาหารฉันจำเป็นต้องรู้ว่าคุณมีบทบาทในชีวิตของคุณหรือไม่ kurve
  2. เรียนรู้ที่จะเพลิดเพลินกับอาหาร “น้อย”
  3. เรียนรู้วิธีการพัฒนาความสัมพันธ์กับอาหารให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ks kurve (กล่าวคือไม่ใช่เรื่องเลวร้ายที่แตกต่างกันเพียงแค่นั้น)
  4. มีความคิดเชิงบวก / ดีต่อสุขภาพ

สิ่งเหล่านี้ต้องการความมุ่งมั่นสิ่งเหล่านี้คือสิทธิโดยกำเนิดของคุณดังนั้นจงรักษาสัญญากับตัวเอง

ks kurve ฉันจะเรียนรู้ที่จะกินเพื่อสุขภาพต่อไปฉันจะเรียนรู้ที่จะซื้อของอย่างชาญฉลาดฉันจะเรียนน้อยลงฉันสัญญากับตัวเองว่าจะขึ้นบันไดในที่ทำงานวันหนึ่งแม้ว่าฉันจะไม่ชอบก็ตามฉันจะใส่ชุดออกกำลังกายในวันหนึ่ง

เป้าหมายเหล่านี้มีความสำคัญต่อความสำเร็จของคุณพวกเขาบอกว่าคุณต้องออกกำลังกายวันละ 30-40 นาทีเท่านั้นซึ่งเป็นสิ่งที่ดีและเหมาะสมที่สุด kurve นั่นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ฉันอยากมีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นดังนั้นฉันจึงไม่สามารถมอบสิ่งนี้ให้คุณได้ในทันทีฉันไม่ใช่พระเจ้าดังนั้นฉันจึงสามารถหมุนตัวเองในสิ่งต่างๆได้

คุณต้องทำให้เป็นนิสัยซึ่งใช้เวลาสองสามสัปดาห์และเมื่อมันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณจะกลายเป็นลักษณะที่สองดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะ “ให้ทั้งหมดของคุณ” ดังนั้นฉันขอแนะนำให้คุณตั้งเป้าหมาย บรรลุตลอดทั้งสัปดาห์

คุณเคยสังเกตไหมว่ามีกี่คนที่ถามคำถามเกี่ยวกับห้องน้ำหรือที่เครื่องทำน้ำเย็นได้รับการเพิ่มพลังงาน? มีเหตุผลที่คนเหล่านั้นมักจะดูใหม่เล็กน้อย นั่นเป็นเพราะพวกเขาและคุณคุ้นเคยกับมันดังนั้นฉันยินดีที่จะอธิบายให้คุณฟัง

ตลอดทั้งปีที่ผ่านมาเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวของฉันทุกคนขณะที่ไปเยี่ยมฉันในโรงพยาบาลได้รับคำสั่งให้ถามว่าจะไปเยี่ยมฉันที่โรงพยาบาลได้อย่างไร ถามพวกเขาสองสามคนแล้วพวกเขาก็จะตอบแบบเดียวกัน “ฉันถูกขอให้นำบางอย่างมาให้คุณอยู่แล้ว” หรือ “อย่าลืมว่าคุณไม่สามารถกลับไปใช้ชีวิตปกติได้อีกสองสามวัน”

มันน่าเสียใจที่ได้ยินสิ่งเหล่านี้เพราะแม้ว่าฉันจะรู้สึกดีขึ้นมาก แต่ก็ยังมีความเสี่ยงอยู่เสมอเมื่อคุณอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย เพื่อนของฉันไม่ตำหนิฉันที่รู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเดินที่โรงพยาบาล ks kurve เธอและครอบครัวมาถึงในวันหยุดสุดสัปดาห์และใช้เวลา 1 สัปดาห์ต่อมาในการดูแลบ้านพักรับรอง เราไปเยี่ยมในวันอื่นเงียบและสงบจริงๆและในที่สุดแม่ของฉันก็จากไป

เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นกับผู้อื่นนี่คือรายการสั้น ๆ ของสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อรักษาสุขภาพให้แข็งแรงในระหว่างการเยี่ยมชมนโยบายการเยี่ยมชมของคุณ

1) เก็บบันทึกประจำวัน วารสารนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของคนที่คุณรักมากขึ้น อย่าลืมเขียนว่าคุณรู้สึกอย่างไรในแต่ละวันคุณรู้สึกอย่างไรเมื่อไปเยี่ยมสิ่งที่พูดและสิ่งที่คุณจำได้ สิ่งนี้จะให้เบาะแสเพื่อช่วยในการสื่อสารกับคนที่คุณรัก เมื่อคุณคาดเดาไม่ได้ให้ถามคนที่คุณรักและคนที่รักคุณ

2) เก็บของว่างหลังโพรโทคอลไว้เป็นประโยชน์ kurve โพสต์ที่คุณคิดว่าจะดีหรือเหมาะสม นอกจากนี้อย่าลืมกินของที่คนที่คุณรักขอให้คุณเป็นพิเศษ

3) นำสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันของคุณ แม้ว่าคนที่คุณรักอาจต้องการเป็นของขวัญในชีวิตของคุณ แต่ทางที่ดีควรเก็บผลิตภัณฑ์สามัญของคุณไว้เพราะจะทำให้คุณปรับตัวได้ง่ายขึ้นตามสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

4) ใส่ใจกับความต้องการของคุณเอง คุณต้องการของเหลวในตอนเช้าหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นให้นำสิ่งที่คุณมักจะใช้ ถ้าคุณชอบที่จะเย็นให้นำน้ำแข็งในรูปหัวใจแยกจากกัน ks kurve ในช่วงวันหยุดอย่าลืมนำของขวัญมาให้มากขึ้นและซื้อของขวัญให้น้อยลง

5) ระวังท่อระบายน้ำ ระวังที่ที่คุณจะหาคนใหม่ ๆ แม้ว่าพวกเขาอาจเป็นคนที่คุณรัก แต่พวกเขาก็อาจไม่ต้องการสัมผัสเสมอไป ถ้าเป็นไปได้ให้นั่งฝั่งตรงข้ามกับคนที่คุณห่วงใย อย่า!

6) สภาพแวดล้อมของคุณควรได้รับการดูดซับ ต้องแน่ใจว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับคุณและคนที่คุณรัก โดยเฉพาะเด็ก ๆ อาจไวต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน หากคุณป่วยอย่าลืมพักผ่อนให้สบาย…

วิธี relx ลดไขมันหน้าท้องที่ผอมและลีนของคุณแน่นอน

Yazan: admin | 29 เมษายน 2021 | ปิดความเห็น บน วิธี relx ลดไขมันหน้าท้องที่ผอมและลีนของคุณแน่นอน
Categories: relx

หากคุณตระหนักถึงรูปลักษณ์ relx ของหน้าท้องที่ผอมและลีนของคุณแน่นอนว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากการรู้วิธีลดไขมันหน้าท้อง วิธีกำจัดมันเกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายเล็กน้อยซึ่งคุณต้องทำเมื่อพยายามลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามเพียงอย่างเดียวจะช่วยไม่ได้มากนักหากท้องของคุณยื่นออกมาตลอดเวลาซึ่งอาจทำให้เกิดรอยบุ๋มในสิ่งที่คุณมีเมื่อคุณออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ถือว่าเป็นปัญหาและเป็นปัญหาที่ไม่น่าสนใจเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องหมั่นตรวจสอบและเรียนรู้วิธีลดไขมันหน้าท้อง

วิธีลดไขมันหน้าท้องเป็นคำถามที่หลายคนถามถึงในปัจจุบัน เนื่องจากโรคอ้วนกำลังระบาดมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ประชากรในปัจจุบันแพทย์พบว่ามีผู้ป่วยที่เป็นโรคอ้วนและแน่นอนว่ามันส่งผลกระทบต่อบริเวณกระเพาะอาหารส่วนล่างของพวกเขา ในความเป็นจริงมันเป็นอันตรายถึงชีวิตสำหรับหลาย ๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อปัญหานี้หมดไปเมื่อความสูงของคุณเพิ่มขึ้นและมันก็เป็นเรื่องยากที่จะซ่อน การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เป็นวิธีที่ดีในการจัดการปัญหานี้ อย่างไรก็ตามมันจะไม่สามารถแก้ปัญหาได้และไม่ได้หมายความว่าคุณต้องควบคุมอาหารด้วยตัวเอง

บางคนต้องการลดน้ำหนัก แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร relx พวกเขาเชื่อว่าเมื่อมีน้ำหนักตัวมากเกินไปก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่อาการท้องจะหย่อน สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงเว้นแต่คุณจะมีส่วนร่วมในการควบคุมอาหารที่รุนแรงมาก มันไม่เป็นความจริงและคุณสามารถรู้ได้ด้วยตัวคุณเองหากคุณจำสิ่งนี้ไว้:

  1. ถามตัวเองว่าคุณรับประทานอาหารถูกประเภทหรือไม่ เนื่องจากไขมันมี 9 แคลอรี่ต่อกรัมจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้อง จำกัด ปริมาณไขมันให้ได้มากที่สุด เนื้อสัตว์ไม่ติดมันบางประเภทเนยถั่วชีสนมและแครกเกอร์เป็นอาหารเพียงไม่กี่ชนิดที่คุณควรหลีกเลี่ยง 2. หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารมื้อหนัก แต่ควรรับประทานอาหารมื้อเล็ก ๆ และของว่างตลอดทั้งวัน คุณควรตั้งเป้าหมายที่จะกินประมาณ 4 ครั้งต่อวัน แทนที่จะทานอาหารเย็นคุณควรทำอาหารตอนเช้าเป็นสิ่งแรกที่จะส่งผลกระทบต่อระบบของคุณ 3. คุณสามารถยกน้ำหนักเพื่อช่วยกระชับกล้ามเนื้อได้ แต่ไม่ควรทำหน้าทีวี ให้มุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกายที่จะเผาผลาญไขมัน การออกกำลังกายไม่เพียง แต่ช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณกระชับเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่ดีกว่าในการเผาผลาญไขมันในร่างกายอีกด้วย 4. ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและหลอดเลือดเยอะ ๆ . แคลอรี่ที่น้อยลงจะถูกเผาผลาญไปหากคุณนั่งเฉยๆไม่ทำอะไรเป็นเวลานาน แต่คุณควรออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและหลอดเลือดเช่นวิ่งจ็อกกิ้งปั่นจักรยานหรือแม้แต่เดิน ในขณะที่คุณลดน้ำหนักคุณจะสังเกตได้ว่าคุณจะสูญเสียไขมันในร่างกายมากขึ้นและเนื้อเยื่อไขมันก็จะเริ่มสูญเสียความยาวไปด้วย ติดตามจำนวนแคลอรี่ทั้งหมดที่คุณรับเข้าไปการอดอาหารหรือการรับประทานอาหารมากไปก็ไม่มีประโยชน์ เมื่อคุณติดตามแคลอรี่ของคุณอย่างจริงจังคุณจะทราบถึงปริมาณแคลอรี่ที่แน่นอนที่คุณรับเข้าไปนอกจากนี้คุณจะเข้าใจปริมาณอาหารที่คุณควรรับประทานในแต่ละวันได้อย่างแม่นยำมากขึ้น 6. สร้างแผนการรับประทานอาหารรายสัปดาห์เช่นอาหาร Atkins ผลไม้ผักโปรตีนและเมล็ดธัญพืชเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสัปดาห์หรือหลายวัน เมื่อคุณแนะนำไขมันน้ำมันและน้ำตาลการเลือกรับประทานอาหารที่สมบูรณ์แบบของคุณจะถูก จำกัด และคุณควรรับประทานอาหารเหล่านี้ตลอดระยะเวลาที่รับประทานอาหาร ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณดื่มน้ำมาก ๆ ในแต่ละวัน เมื่อคุณเร่งรีบคุณอาจดื่มกาแฟสักสองสามถ้วยเพื่อให้วันของคุณดำเนินไป อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะไม่ทำสิ่งมหัศจรรย์สำหรับอาหารของคุณเพราะมันจะระงับความหิวอาหารของคุณเท่านั้นและจะทำให้คุณกินมากขึ้นเป็นสองเท่าในมื้อเดียว 8. ผลไม้บางชนิดมีสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูงซึ่งหมายความว่าสามารถช่วยคุณต่อสู้กับโรคต่างๆและชะลอความแก่ได้ พยายามกินผลไม้หลากหลายชนิดทุกวันและอย่าข้ามผลไม้เพื่อสุขภาพนี้ไปเลย 9. ให้แน่ใจว่าคุณมีนมสักแก้วนาน ๆ ครั้ง นมสามารถเป็นอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสพิเศษ relx อย่างไรก็ตามคุณควร จำกัด นมให้เหลือเพียงสองสามแก้วต่อสัปดาห์ การดื่มนมในปริมาณที่มากเกินไปอาจก่อให้เกิดปัญหากับตับได้ 10. สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคุณควรหลีกเลี่ยงการรับประทานขนมขบเคี้ยวและอาหารขยะ คาร์โบไฮเดรตและไขมันที่ผ่านการกลั่นในปริมาณที่มากเกินไปเป็นสาเหตุของการเพิ่มน้ำหนักและทำให้อ้วน 11. หลีกเลี่ยงการออกไปทานอาหารจานด่วน กินอาหารจากพืชให้มากขึ้นทุกวัน 12. จำไว้ว่าควรกินน้อยกว่ามาก 13. เวลาที่คุณควรออกกำลังกายขึ้นอยู่กับคุณ 14. อย่างไรก็ตามคุณควรออกกำลังกายทุกวันเพื่อลดน้ำหนักและ / หรือคุณจะเห็นผลลัพธ์ในเวลาไม่นาน 15. จำไว้ว่าคุณควรบันทึกความพยายามในการลดน้ำหนักไว้ในแฟ้มเสมอ